Công ty
SEO​
tổng lực

Công Ty Seo Tổng Lực với phương châm YÊU khách hàng hơn VỢ và tuyệt chiêu Cause and Effect (CAE) giúp cho học viên tối ưu website chuẩn theo yêu cầu google

Seo tổng lực là gì?

Chắc hẳn nhiều anh em trong giới seobiz này cũng như những anh em khác trong lĩnh vực digital marketing cũng sẽ đặt ra câu hỏi: Seo tổng lực là gì?

Hôm nay sau thời gian “tu luyện” trong hang cùng ngõ hẹp chúng tôi xin mạng phép được nói cho các bạn hiểu seo tổng lực là gì?

Anh em có ai xem bóng đá không? Mình là một fan cuồng của bóng đá và từ rất lâu rồi mình luôn ngưỡng mộ những chiến thuật cũng như kỹ thuật các cầu thủ trên sân. Một ngày nọ mình quyết định tìm hiểu sâu vào bóng đá xem trong seo mình có vận dụng được chiến thuật gì hay không?

Ngồi lục lại từng clip trên youtube, từng định nghĩa và câu chữ về bóng đá trong khắp thế giới. Mình ngộ ra rằng chỉ có mỗi bóng đá tổng lực của huấn luyện viên vô cùng nổi tiếng người Hà Lan Rinus Micchels mới làm say đắm biết bao nhiêu con tim.

Thế nên mình cũng muốn trong seo mọi người phải “mê” cái phương pháp seo mà mình làm ra. Anh em thấy phương pháp seo có hay thì cùng nhau giao lưu nhé.

Đùa thôi, nói thẳng vô vấn đề Seo Tổng Lực là sự kết hợp của nhiều nền tảng, nhiều sức mạnh đánh vào 1 giai đoạn ngắn với tất cả nguồn lực sẵn có: social, backlink, pbn, signal… như thế gọi là seo tổng lực.

Nhiều anh em chỉ nghe social thì nghĩ chung nó là mạng xã hội bình thường nhưng mấy ai biết mỗi social có một sức mạnh riêng bạn cần phải hiểu nó có sức mạnh như thế nào? Khai thác nó tạo được mối liên kết nhịp nhàng giữa chúng để hình thành nên một khối thống nhất bền vững.

Những nguồn lực khác cũng vậy phải hiểu và lấy được sức mạnh từ chúng thì chúng ta mới mạnh được.

Mấy ai trong chúng ta còn nhớ bộ phim “Tiếu ngạo giang hồ” nhỉ? Khúc mà Lệnh Hồ Xung bị chấn thương học rất nhiều võ công cao siêu nhưng không khỏi được. Phải khi kết hợp các loại võ công lại với nhau tạo ra sức mạnh công phá cực lớn đẩy hết độc tố ra ngoài thì mới khỏi được.

Seo cũng vậy, bạn đừng nghĩ chỉ với 1 hay 2 phương pháp là bạn có thể lên top và vững vàng ở đó. Giỡn hoài, bạn mà không biết kết hợp nguồn lực tạo ra sức mạnh tổng lực thì seo lúc nào cũng khó khăn, lúc nào cũng tốn chi phí và cả công sức hơn người ta. Đợi các bạn lên top thì chắc nhiều nơi họ ngán với việc ở trên TOP GOOGLE và muốn thử sức ở những cái khác nữa để mang lại nhiều tiền hơn rồi cũng nên.

Lúc mới manh nha ý định theo Seo mình đã đi học khắp nơi thế rồi những phương pháp học đó theo tháng năm cũng bị thuật toán Google cho “lạc hậu”. Thiết nghĩ những năm tháng trong tương lai cũng chỉ có mỗi phương pháp seo tổng lực là tồn tại, bởi không có thuật toán nào là khó khi “lời giải” đã nằm sẵn trong túi của SEO TỔNG LỰC chúng tôi rồi.

Bấy nhiêu thôi, phần nào đó cũng nói được với anh em seo tổng lực là gì rồi? Hi vọng với đôi lời “chia ngọt sẻ bùi” về seo anh em sẽ có thêm nhiều hướng đi mới cho bản thân mình.

Luôn sẵn sàng đón đợi và giao lưu với anh em! Gọi cho tôi nhé!
Điện thoại lúc nào cũng mở sẵn sàng cả!

Với tuyệt kỹ Cause and Effect cùng với những hiểu biết tư duy Seo mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả đảm bảo một khi khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ chỉ có 2 “hài lòng”. Với quy trình làm chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, báo giá đến thực thi đều diễn ra một cách chuyên nghiệp.

Có rất nhiều giải pháp Seo, cũng có rất nhiều hướng đi trong Seo nhưng để doanh nghiệp của bạn phát triển, doanh thu ngày càng nhiều thì hãy tìm đến Công Ty Seo Tổng Lực với phương pháp Cause and Effect lần đầu tiên được khai sáng tại Việt Nam.

Luôn hướng đến sự phát triển của ngành Seo trong nước và nước ngoài, cho nên Seo tổng lực luôn chú trọng thay đổi để mang tới những gì tốt nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần đưa từ khóa lên top google thì hãy đến với dịch vụ seo cam kết hoàn tiền 200% của chúng tôi. Ngoài sự tâm huyết là cả một bầu trời quyết tâm, chúng tôi quyết tâm đưa website của bạn lên top, quyết tâm dành cho bạn những bảng giá chính sách về các dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất, thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Tất cả những học viên theo học tại các khóa đào tạo seo của chúng tôi sẽ được tạo điều kiện học tốt nhất, kiến thức nhận được nhiều nhất. Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất để các bạn có không gian nghiên cứu và trải nghiệm các phương pháp Seo hàng đầu thế giới hiện nay.

Ngoài khóa đào tạo seo CAE cực kì chất lượng uy tín thì chúng tôi còn có cả 1 hệ thống đội ngũ sẽ túc trực và sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề về các dịch vụ cũng như khóa đào tạo seo của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ hãy gửi về cho chúng tôi ở địa chỉ dưới đây.

HỌC VIỆN SEO TỔNG LỰC CHUẨN QUỐC TẾ

  • Địa chỉ 1: 63/30 Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: 30/2/4 Đường T8, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: 0937558007 – 0852915878 (Mr Lợi)
  • Website: https://seotongluc.com/
  • Email: lienhe@seotongluc.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC

Từ thứ 2 – đến thứ 7

  • Sáng: 08h:00 – 11h:30
  • Chiều: 13h:30 – 17h:00.

Chủ nhật: nghỉ

5/5 (1 Review)
Scroll to Top