Đào Tạo Seo Tổng Lực với Khóa Học Seo Cause and Effect (CAE) tại TPHCM

Đào tạo seo tổng lực hiện nay đang mở khóa học seo theo phương pháp Cause and Effect (CAE) mà tại Việt Nam nói chung và TPHCM theo quy luật nhân quả. Anh em nào muốn mình bật mí cách đẩy top key theo phương pháp này kết hợp với google suggest thì hãy theo dõi bài viết này hàng ngày nhé. Mình sẽ chia sẻ hàng ngày từng bước cách làm một cách chi tiết nhất.

Thiết kế web seo tổng lực

Seo tổng lực nhận tạo google suggest, anh chị em có thể lên google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ thấy kết quả như hình dưới nhé. Mọi chi tiết liên hệ Mr. Lợi – 0937558007 – Mình sẽ tư vấn nhanh mọi vấn đề liên quan.

suggest
suggest

123 Hù ù ù ù! Chắc các bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy chúng tôi có quá nhiều vị trí trong google suggest như vậy đúng không? Sở dĩ chúng tôi đưa nó lên đầu tiên để các bạn biết rằng muốn làm được như thế đến thời điểm này chưa nơi nào làm được nhất là chỉ trong thời gian là 3 ngày! Nếu các bạn muốn biết bí quyết của chúng tôi hãy chờ vào ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Cập nhập mới: Mình đã trở lại, trải qua một ngày suy nghĩ thật sự mình đang rất đắng đo không biết có nên chia sẽ cho các bạn thủ thuật làm google suggest này không? Vì với phương pháp này các bạn có thể tạo được những cái tốt cho quá trình seo top của mình nhưng sẽ có những người lợi dụng thủ thuật làm dịch vụ google suggest này với ý xấu.

Giống như cơn gió vậy chỉ cần vài thao tác thì bạn sẽ có được thủ thuật tạo google suggest mà không phải tốn tiền thuê dịch vụ. Hiện tại số tiền để thuê làm dịch vụ này không hề rẻ đâu nhé. Các bạn chờ 22h30 ngày 11/03/2019 đi, mình sẽ tiết lộ 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Cập nhập: Không biết có ai tò mò hay đón đọc những thông tin của mình không nhỉ? Thủ thuật thì rất nhiều mà hiệu quả hay không thì cần phải tự mình trải nghiệm nó, vì đây là thủ thuật mình tạo nghĩ ra và độ hiệu quả như thế nào các bạn có thể xem hình trên hoặc vô Google gõ “đào tạo seo” sẽ thấy không những thế chỉ cần gõ “đào” hay “đào tạo” đã suggest ra của mình rồi.

Hôm qua mình nói sẽ tiết lộ một bí mật trong giới Seo mà các bạn sẽ “SỐC” đó là hiện nay đang có nhiều bên có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác chưa chắc họ đã tự làm lên đâu nhé. Vì thế nên các bạn trước khi quyết định làm một dịch vụ hay theo học khóa học seo nào thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và nhớ hãy nghĩ về chúng tôi đầu tiên nhé bạn sẽ thấy sự khác biệt, sự hiệu quả cũng như sự tiến bộ vượt bậc lúc Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

Mãi nói mà mình quên mất, hình như mình còn chưa hướng dẫn các bạn làm google suggest nhỉ? Hôm nay mình mỏi mệt với rất nhiều dự án, tính làm một cái video cho chi tiết mà chân tay rã rời! Dồn hết tâm trí để làm cho khách hàng tốt hơn, mạnh hơn, còn bản thân thì không có thời gian nghĩ ngơi, phải chi có thêm một nhóm team mạnh cùng chinh chiến với mình thì tốt biết mấy, các bạn nào có đam mê và năng lực gửi mail mình nhé. Hôm nay hơi đuối, hút vội điếu thuốc chắc ghi nhanh vài dòng rồi mình sẽ ngủ sớm một bữa, hẹn các anh em “thiện lành” ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Cập nhập: Xin chào 500 anh em! Hehe chào đại chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa! Đợi mình tí lấy ly trà đá ngồi uống lấy khí thế nói chuyện với anh cái nè. Thật ra tạo suggest không hề khó đâu, nói câu ngắn gọn là chỉ cần từ khóa mình muốn suggest được nhiều người tìm kiếm đều đặn hằng ngày với số lượng nhiều thì ra suggest mà thôi.

Cập nhập: Hôm nay nghe cộng đồng mạng đang xôn xao việc thay đổi thuật toán GOOGLE, các anh em seoer người key lên, người key xuống, lo lắng khôn nguôi. Nói thật đã là dân seo thì đừng sợ đối mặt với thuật toán nào cả nếu sợ thì đừng chọn ngành này vì thuật toán google họ thay đổi từng ngày mà.

Còn nếu bạn sợ thì có một cách thứ 2 đó là hãy nhờ sự trợ giúp của seotongluc.com của chúng tôi nhé, cứ yên tâm, đừng có để ý gì cả các chủ doanh nghiệp mỗi ngày cứ lấy điện thoại ra lướt kiểm tra xem doanh thu tăng bao nhiêu, sản phẩm hay dịch vụ tăng bao nhiêu còn mọi thứ cứ để seo tổng lực lo, chúng tôi vẫn đang đợi điện thoại của các bạn, đừng chậm trễ nữa, tiền bạc không đợi chờ được đâu.

Trời ơi! Quên nói với các bạn một điều cái suggest này các bạn phải duy trì lượt search mỗi ngày thì nó mới giữ key được, các bạn làm lên rồi mà ko duy trì là sẽ mất trong một thời gian ngắn đó nhé.

Sau rất nhiều thời gian suy nghĩ chúng tôi đang lên kế hoạch mở khóa đào tạo seo cơ bản cho những bạn nào muốn làm nghề seo này nhưng còn chưa nắm vững những kiến thức cơ bản! Các bạn đừng ngại và cũng đừng suy nghĩ quá lâu để liên hệ với chúng tôi nhé! Học phí sẽ rất là tốt các bạn không phải lo, so với mặt bằng chung chỗ chúng tôi chính là nơi đào tạo seo vô cùng tuyệt với đấy!

Cơ hội thì rất nhiều điều quan trọng là bạn biết nắm giữ nó hay không thôi, seo tổng lực đang là cơ hội của các bạn đấy hãy nắm giữ chúng tôi đi, đừng chờ đến lúc mất đi, qua đi, tuột mất đi cơ hội thì mới tiếc nuối “trong muộn màng nổi đau”. Chúng tôi đang chờ đợi các bạn đó, nhớ nhé!

Đào tạo seo ư? Nếu bạn đang đọc bài này thì mình dám chắc với bạn rằng không nơi nào thích hợp để bạn theo đuổi đam mê ngoài chúng tôi. Tại công ty seo tổng lực chúng tôi không dạy bạn “làm trùm” trong lĩnh vực SEO mà chúng tôi sẽ để bạn hiểu được từng chi tiết nhỏ nhất từ bí quyết seo tuyệt đỉnh CAE cùng Học Viện Quan Hệ Quốc Tế Seo Tổng Lực.

“Trùm” Seo ư? Chúng tôi không dạy điều đó đâu nhé!

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần 0,48 giây với cụm từ “đào tạo seo” search trên Google là ra “cả ngàn” nơi dạy về seo hiện ra tuy nhiên làm sao bạn có thể biết nơi nào là chất lượng nhất là tốt nhất là uy tín nhất từng nơi đó được.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Marketing rất rộng và chúng ta là những hạt cát nhỏ trong thế giới rộng lớn này mà thôi. Rất nhiều đêm thức trắng, rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi ra bí quyết tốt nhất cho một khóa đào tạo Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng ở đây là gì? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại cho học viên học, xây dựng giảng viên cực kì giỏi cực kì tâm huyết yêu nghề thì mới truyền đạt tốt những gì tối ưu nhất.

Thế nên tiêu chí để chọn của một khóa đào tạo Seo là giúp người học có hướng phát triển đúng nhất. Chúng tôi sẽ đứng về phía bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Chúng ta bạn và tôi trong con đường Seo đều hi vọng một thứ lớn, một Branding, một Business “bự”. Nếu bạn đang có suy nghĩ và tư duy như thế hãy chọn chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Việt Nam chúng ta vô cùng phát triển trong lĩnh vực Seo để được sánh vai với các anh lớn như SEO Cộng Hưởng của anh Hà Tuấn Khang, Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ , Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn, Ladigi của bạn Nhơn… cũng đã phần nào mang lại cho mọi người hiểu tầm vóc vốn có của Seo.

Lợi ích của chúng tôi là đi sau mấy anh do đó sẽ có được cái nhìn nhận tổng quan nhất về con đường của đào tạo seo. Đó còn là lợi thế lớn mà ít ai có được bởi học hỏi nhiều cái hay cái tốt thì mình sẽ là cái tốt nhất.

Ngành Seo trong thời điểm này còn có những “phép toán sai” và giờ là lúc seo tổng lực sẽ cho nó về “phép toán đúng” của nó.

Để rồi từ ấy chúng tôi biết được một khóa đào tạo seo với phương pháp CAE phải có những tiêu chí dưới đây mới thỏa mãn được nhu cầu người học.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt kỹ seo Cause and Effect sẽ là một trong những “chiêu thức” thách thức thời gian, thách thức thay đổi của ngành Seo chúng tôi tin rằng sẽ còn rất lâu nữa mới có ai bằng được.

Khóa đào tạo seo thì nhiều vô số kể nhưng nếu dạy seo mà đơn giản theo kiểu “thống kê” thông tin thì bạn có sẵn sàng đi học không? Chắc là không rồi bởi cái gì dễ dàng có được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi.

Cho nên Seo Tổng Lực sẽ luôn giữ vững ý chí về một khóa đạo tạo seo cực kì cao cho người học sẽ phải tư duy để tiếp thu thì lúc đó hiểu quả vô cùng bá đạo, đồng thời sẽ tìm đường hướng đi mới tốt hơn.

Chúng tôi không cầm tay mà chỉ bạn làm từng công đoạn trong Seo như thế bạn sẽ bị phụ thuộc, bị bó buộc trong 1 khuông khổ. Bạn không phải con “chim” bị nhốt trong lồng mà bạn là một “con chim” tự do, bạn cần phải cất lên tiếng “hót” riêng biệt, độc nhất mà chỉ bạn mới có được.

Hãy thoát ra khỏi cái lồng ấy và cất cao tiếng hót của riêng bạn cùng CAE

Seo tổng lực mong muốn các bạn hiểu thật toàn diện và chuyên sâu bản chất thật sự của Seo để giải quyết hàng vạn câu hỏi về Seo. Tại sao Seo thế này mà không phải là Seo thế kia? Đặt ra giải pháp, cách sử lí tư duy và tìm ra con đường mới… Đó là lí do, là sứ mệnh mà chúng tôi ấp ủ và là niềm đam mê cháy bỏng về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Bạn nhìn đi, bạn biết chúng tôi giờ đang ở đâu mà đúng không? Nếu sai thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Bởi chúng tôi có năng lực, bởi chúng tôi có thực lực thì các bạn mới tìm tới chúng tôi và đọc bài viết này đúng không?

Đâu dễ dàng gì làm “trùm seo” khi không có nỗ lực.

Ngoài đam mê, lòng nhiệt huyết thì Seo tổng lực còn dành tất cả những gì chúng tôi có để đầu tư về một giải pháp seo Cause and Effect tốt nhất. Rồi khi thấy nó hiệu quả, nó mạnh mới chia sẻ và truyền dạy lại cho các bạn. Đến khúc này thì có lẽ các bạn nên nhấc điện thoại lên và gọi và để đặt cho mình 1 góc nhỏ trong phòng đạo tào seo của chúng tôi nhé, cơ hội không chờ bạn khi bạn mãi mê đọc tiếp đâu.

Nhưng nếu chưa đủ làm bạn phải “đắm say” thì hãy tiếp tục xem nhé.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu tôi đứng lên và nói lớn: “Tôi nè, tôi là chuyên gia Seo nè” Bạn có tin không? Chắc chắn là phải tin vì nếu bạn không tin thì sao bạn tìm hiểu kĩ về chúng tôi đến vậy.

Nói đùa vui thôi, chuyên gia hay chuyên gì đi nữa thì cũng phải mang lại cho các bạn cái mấy bạn cần. Do đó đừng quan niệm cũ kĩ về một người truyền dạy phải thật sự nói hay, nói hài hước mà quan trọng là người dạy mang lại sự hiểu quả trong công việc. Nhớ nhé, hiệu quả và tối ưu trong công việc nhé, cụ thể ở đây là Seo. Và đó chỉ có tại khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi nào!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Đã bước vào con đường Seo thì phải học cách làm quen với sự thay đổi của Google khi đó phải có bước thay đổi uyển chuyển để phù hợp với những thuật toán mới. Nếu bạn không hòa nhập không cập nhập kịp thì sẽ bị hòa tan theo dòng đời nghiệt ngã của Seo.

Vậy nên hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học là thứ đem lại niềm tin lớn cho học viên, chúng tôi không cam kết “suốt đời” bên các bạn. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ là “bờ vai” vững trãi cho các bạn khi khó khăn. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay khóa đào tạo seo CAE này chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, những kiến thức chúng tôi đã thử nghiệm về độ hiểu quả mà nó mang lại và chưa nơi nào có. Kiến thức thì không thể đo bằng tiền được quan trọng là khóa đào tạo seo chúng tôi mang lại những gì cho các bạn. Các khóa học về Seo rẻ bèo có 10$ đến 20$ có mà đầy mà có mấy người mặn mà đâu vì hiệu quả chưa ai kiểm chứng cả.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Nên học Seo web ở đâu? Nếu bạn hỏi chúng tôi câu đó thì xin phép được trả lời luôn hãy học tại Trung tâm đào tạo seo tổng lực của chúng tôi. Còn nếu bạn hỏi học Seo web ở đâu tốt, và trung tâm đào tào nào tốt nhất.

Đến tận bây giờ mình nghĩ chẳng có cây thước nào có khả năng để đo được khóa đào tạo seo nào tốt nhất hay tốt nhì. Vì tốt như thế nào là do chính các bạn đánh giá.

Hãy chọn nơi đào tạo seo thỏa mãn những tiêu chí chúng tôi đưa ra để các bạn không phải hối tiếc vì đặt niềm tin sai chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Đến với chúng tôi là các bạn sẽ được nhận những tư duy mới, kiến thức mới cùng toàn bộ những bí quyết kĩ thuật điêu luyện. Tất cả đỉnh cao Seo sẽ được bạn tiếp nhận và thành thục chứ không phải tư duy seo cổ điển cổ hủ nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Cuộc sống mà! Câu này quen quen đúng không các bạn? Kiến thức thì vô tận, thuật toán Google thì thay đổi liên tục bạn không cập nhập, không phát triển thì bạn sẽ bị loại đó là chân thật của ngành Seo lúc này.

Để thành một chuyên gia, một “ông trùm” trong lĩnh vực này bạn cần phải nổ lực và nổ lực nhiều hơn nữa.

Với những kiến thức nhỏ bé mà seo tổng lực mang lại là chưa đủ để cùng bạn chinh chiến trong thời gian dài của Seo. Bạn phải liên tục cập nhập, liên tục học hỏi, thì thành công sẽ đến với bạn.

Hãy chia sẻ với chúng tôi những dự án các bạn đang làm xem như một bài test rà soát lại xem bạn có thật sự hiểu không. Yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa hết mức có thể, hãy tự tin với những gì bạn học được nhé. Cố gắn lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Là một “chiêu thức” cực đỉnh là xu thế mới khiến bao người phải ngước lên nhìn bạn bằng ánh mắt khâm phục, có thể hiểu nôn na như sau: Bạn cần làm tốt khâu chuẩn bị cho website và chất lượng sản phẩm hay dịch vụ và sau đó là nhận thành quả xứng đáng, và để làm được quy trình đầy đủ này bạn cần phải hiểu rõ bản chất của nó, và chúng tôi đã đúc kết nó qua khóa học này và có thể gói gọn trong 7 bước sau đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Học thì phải đi đôi với hành, vì thế bạn nên chọn cả 2 khóa học seo online lẫn offline thì sẽ hiệu quả hơn.

Học online giúp bạn có được nhiều kiến thức mới, từ nhiều nguồn, hiện nay có các khóa học online tại Udemy, Coursera,… các bạn có thể tham khảo.

Còn offline thì chúng tôi đang cung cấp khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu bạn cần có thể xem thêm chi tiết về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Những bạn có đam mê seo cháy bỏng, mong muốn phát triển học hỏi về Seo nhưng lại khó khăn, không đủ chi phí để tham gia khóa học.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0852915878 (Mr. Lợi)

Chúng tôi trước khi có được ngày hôm nay cũng chỉ là những con người bình thường muốn học hỏi nhưng lại khó khăn về tài chính. Chính vì thế hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ và chào đón bạn đến với thế giới của sự chia sẻ và cùng Seo nhé.

Còn nếu bạn một tay đưa website của mình lên top mà không cần làm gì thì chỉ cần bỏ tiền ra thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đôi chút tâm sự về sứ mệnh cũng như mục tiêu của Học Viện Seo Tổng Lực chuẩn Quốc Tế.

Sứ mệnh lớn nhất mà seo tổng lực muốn đó là mang tới kiến thức mới về Seo để giúp cộng đồng Seo nước ta đi lên.

Chúng tôi muốn đi xa và đi sâu hơn về một tập thể chuyên nghiên cứu bản chất thực sự của Seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Và hàng vạn câu hỏi vì sao về Seo, mình phải hiểu bản chất thật sự. Giống như làm một ngôi nhà vậy, xây dựng móng vững chắc thì không sợ gì những con gió ngoài kia như thế nào.

Với nhiệt huyết cùng quyết tâm lớn chúng tôi tin rằng không còn xa nữa, thế giới sẽ phải kiên nể Ngành Seo từ Việt Nam ta.

Chờ đấy thế giới! seo tổng lực tới đây!!!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

HỌC VIỆN SEO TỔNG LỰC CHUẨN QUỐC TẾ
Địa chỉ 1: 63/30 Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ 2: 30/2/4 Đường T8, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0937558007 – (Founder Nguyễn Trọng Lợi) – 0938470368 (Phạm Đăng Định)
Website: https://seotongluc.com/
Email: lienhe@seotongluc.com – seotongluc.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

     • Thứ 2: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
     • Thứ 3: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
     • Thứ 4: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
     • Thứ 5: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
     • Thứ 6: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
     • Thứ 7: Sáng 08h:00 – 11h:30.
     • Chủ nhật: Nghỉ.
4.1/5 (96 Reviews)

1 thought on “Đào Tạo Seo Tổng Lực với Khóa Học Seo Cause and Effect (CAE) tại TPHCM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *