Dịch vụ
SEO​
tổng lực
TP HCM – Đà Nẵng – Hà Nội

Dịch vụ seo tổng lực theo phương pháp Cause and Effect (CAE) sẽ giúp doanh nghiệp bạn

+ 0
Từ khóa trên top google
0 %
Hoàn tiền khi sai hợp đồng

Dịch vụ seo tổng lực được chứng minh bằng việc Top các key khó nhưng minh chứng cho việc này chính là chúng tôi đang top từ khoá Dịch Vụ Seo mà bạn vừa tìm kiếm và đang xem bài viết này đấy. Còn về uy tín và sự tin tưởng của khách hàng quý khách hàng hãy xem phần đánh giá của khách hàng bên dưới nhé. Chúng tôi biết hiện có rất nhiều dịch vụ seo giá rẻ tuy nhiên mức độ hiệu quả và uy tín còn chưa được cao và làm bạn mất lòng tin. Do đó 3 tiêu chí chúng tôi đặt ra hàng đầu trong bất kì dự án nào đó là UY TÍN – CHI PHÍ HỢP LÍ – HIỆU QUẢ TỐI ƯU.

HÃY CHO CHÚNG TÔI NIỀM TIN ! CHÚNG TÔI SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG NHẤT !!!

Seo Tổng Lực có phòng nghiên cứu riêng để cho các chiến thuật thích hợp cho từng nghành nghề, vì thế chúng tôi không bao giờ quan tâm đến thuật toán của GOOGLE cập nhập như thế nào. Do đó quý khách hàng của chúng tôi hãy yên tâm dù cho bất kì 1 chuyển động dù lớn hay nhỏ cũng không thể nào ảnh hưởng tới từ khoá mà bạn đã ký hợp đồng với chúng tôi.

Dịch vụ seo chúng tôi làm với cái tầm và cái tâm đã được khẳng định trên chính key “đào tạo seo” hay “dịch vụ seo” “thiết kế web” tất cả đều hướng đến sự bền vững và luôn nằm trên đỉnh cao.

Với tất cả sự tôn trọng và mong muốn hợp tác bền chặt Seo Tổng Lực luôn đặt ra cho phương châm phải mang tới dịch vụ seo tốt nhất, hiệu quả nhất để chúng tôi và khách hàng đều cùng phát triển.

Ngoài ra chúng tôi coi trọng sự phát triển vươn tầm châu lục, chúng tôi sẽ là điểm tựa nâng tầm doanh nghiệp của bạn nếu bạn đặt niềm tin và cho chúng tôi cơ hội

Seo Tổng Lực chúng tôi không ngại khó khăn!!!
Chỉ sợ quý khách hàng không Alo chúng tôi mà thôi!!

Thật sự mà mà nói dịch vụ seo khắp nơi ở đâu cũng vỗ ngực xưng tên rằng họ chất lượng, họ uy tín, họ giá rẻ, họ không cần top Google vẫn có khách hàng? Thế thử hỏi cái key “dịch vụ seo” còn không lên nổi trang 1 Google thì dịch vụ tốt chỗ nào? Lời nói cần phải đi chung với năng lực, độ hiệu quả nữa

Bởi họ chỉ seo theo các cách được chia sẻ trên mạng bằng việc đi backlink, viết bài seo chèn key, chia sẻ mạng xã hội, dùng tools seo….

Và hệ quả ai sẽ gánh đây? chính là QUÝ VỊ đấy. Vì thế hãy là người đi thuê dịch vụ seo thông minh biết đặt doanh nghiệp của mình vào đơn vị làm seo phù hợp với mình nhất mà không phải lo việc phải nghe lời giải thích do thuật toán google nên từ khoá xuống

Các bạn thấy dịch vụ seo tổng lực chúng tôi chưa? Nói được, làm được, không thích ba hoa, khoa trương mua mép, chúng tôi làm với cái tâm thế đặt khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những ràng buộc khi sử dụng dịch vụ seo bên chúng tôi. 

Nếu bạn muốn tự tay đưa từ khóa lên top google thì hãy đến với khóa học đào tạo seo Cause and Effect tại Seo Tổng Lực.

Dịch vụ Seo Tổng Lực chuẩn cause and effect

Chúng tôi không muốn làm mất thời gian của các bạn, cũng không dài dòng và lang man dịch vụ seo của Seo Tổng Lực nói thẳng ra là đưa website của bạn lên top Google.

Vì sao bạn chọn chúng tôi để làm SEO cho bạn

Bạn chán với cảnh đi thuê một đơn vị làm SEO không làm đúng như cam kết, làm ăn lôm côm, bạn đang tìm một dịch vụ seo chuyên nghiệp đúng không? Tôi dám cá với bạn rằng bạn đang tìm đúng nơi rồi đó. Chưa bao giờ và chưa khi nào bạn cần phải đặt niềm tin ngay vào Seo Tổng Lực chúng tôi như bây giờ. Bởi chúng tôi sẽ là giải pháp là con đường dẫn doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới bằng phương pháp SEO CAE ( vừa top vừa ra đơn )

Hãy tìm đến chúng tôi nhanh nhất có thể bởi nếu quá nhiều dự án thì bạn sẽ phải chờ đấy. Mà tiền bạc thì không chờ đợi một ai trong thời đại kim tiền này đâu, đúng không ạ?

Hãy cho chúng tôi từ khóa chính mà quý vị cho rằng đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chúng top 1 trong thời gian thần tốc như thế nào.

Chúng tôi không sợ khó, không sợ khổ chỉ sợ dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi quá nhanh, quá an toàn mà quý hàng còn chưa kịp tin thì đã nằm ở Top Google rồi. Dịch vụ seo của Chúng tôi là thế đấy, khách hàng hay doanh nghiệp nào cần thì liên hệ ngay

 • Điện thoại: 0937 558 007
 • Email: lienhe@seotongluc.com

Nếu trong bất kì trường hợp nào quý khách hàng cảm thấy quá cạnh tranh và không thể hơn đối thủ thì hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi. Chúng tôi không hứa sẽ làm doanh nghiệp của bạn lên top trong một vài ngày nhưng chúng tôi hứa sẽ giúp bạn có những phương hướng, giải pháp tốt nhất, chi phí hợp lí nhất. Đừng ngại, điện thoại liền cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chúng tôi không có dịch vụ seo giá rẻ, chúng tôi có dịch vụ giá cả hợp lí và có lợi nhất cho cả 2 bên. Bạn muốn làm dịch vụ seo giá rẻ? Chúng tôi vẫn sẽ làm được cho bạn nhưng hiệu quả thì chúng tôi không dám chắc à? Bởi ! Tiền nào thì của đó? Đừng mơ mông vào một dịch vụ seo giá rẻ để rồi chẳng khác chi ném tiền quá cửa sổ.

Từ TP Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng… hay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước cần đến dịch vụ seo hãy đừng bỏ qua Seo Tổng Lực chúng tôi nhé, đó quả là một bước đi sai lầm đáng tiếc cho bạn.

Đến với Seo Tổng Lực là bạn đến với dịch vụ seo chất lượng hàng đầu, chưa và sẽ rất lâu nữa mới có một tổ chức nào chất lượng hơn dịch vụ seo của chúng tôi.

Seo Tổng Lực cam kết khi thực hiện dịch vụ seo không đúng với các điều khoản trong hợp đồng kí kết hoặc trong bất kì hoàn cảnh nào nếu website của bạn không được lên top như chúng tôi nói thì sẽ được hoàn lại tiền 100% và đền bù theo hợp đồng. Thế nên quí khách hàng yên tâm với dịch vụ seo chất lượng bên chúng tôi.

Dịch vụ seo top của Seo Tổng Lực vô cùng mạnh, nếu như các bạn chưa biết thì chúng tôi xin đưa ra một thông tin hơn 70% doanh thu của các công ty là từ mạng internet. Bạn thử nghĩ đi, website của bạn luôn nằm trong TOP GOOGLE bất chấp thuật toán có thay đổi, bất chất thời gian có trôi nhanh hay chậm thì khách hàng của bạn sẽ ngày càng nhiều thêm chứ không mất đi. Đó quả thật là một điều tuyệt vời mà bao người mơ ước đúng không nào?

Nhanh lên, chúng tôi vẫn đang soạn những điều khoản dịch vụ seo top tốt nhất cho bạn, tới đặt bút kí là đã có thể yên tâm tìm một nơi xinh đẹp, thơ mộng mở internet lên và kiểm tra doanh thu của mình thôi.

seo-tu-khoa
Bảng giá dịch vụ seo trọn gói tổng thể
gói BASIC
 • Từ khoá chính
 • Thời gian SEO: 3 tháng
 • Cam kết TOP 10: 100%
 • Google suggest 4 từ khoá theo yêu cầu
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
gói MEDIUM
 • Từ khoá chính và gợi ý
 • Thời gian SEO: 3 tháng
 • Cam kết TOP 1-5: 60%
 • Cam kết TOP 10: 100%
 • Google suggest 8 từ khoá theo yêu cầu
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
gói PREMIUM
 • Từ khoá theo yêu cầu
 • Thời gian SEO: Thống nhất với khách
 • Cam kết TOP 1-5: 70%
 • Cam kết TOP 10: 30%​
 • Google suggest 12 từ khoá theo yêu cầu
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
 • Tư vấn chiến thuật gia tăng đơn hàng

Để biết chi tiết về bảng giá dịch vụ seo ở Seo Tổng Lực quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

HỌC VIỆN SEO TỔNG LỰC CHUẨN QUỐC TẾ

Thông tin liên hệ

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Từ thứ 2 – đến thứ 7

 • Sáng: 08h:00 – 11h:30
 • Chiều: 13h:30 – 17h:00.

Chủ nhật: nghỉ

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top